Tiết kiệm nửa tiền khi thuê dịch vụ thi công phòng ngủ thông minh trọn gói

Nhiều người trong số chúng ta vẫn thích tự mình thiết kế, thi công phòng ngủ thay vì thuê đơn vị thi công bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi bạn có kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Còn không, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc vì mua sắm vật dụng không đúng, không phù hợp. Theo những người đã có kinh nghiệm, bạn sẽ tiết kiệm được nửa tiền khi thuê dịch vụ thi công phòng ngủ thông minh trọn gói, bạn có tin không?

Có thể khẳng định, dịch vụ thi công phòng ngủ thông minh trọn gói hiện nay đã và đang đáo ứng được nhu cầu của mọi người. Mang tới trải nghiệm hoàn hảo cho những khách hàng có ít thời gian nhưng vẫn muốn kiểm soát tốt chi phí và đảm bảo mọi thứ thật hoàn hảo.

 thi công phòng ngủ thông minh

Bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí khi thuê dịch vụ thi công phòng ngủ thông minh trọn gói

Ưu điểm của dịch vụ thi công phòng ngủ trọn gói

Sở dĩ thi công phòng ngủ thông minh trọn gói ngày càng được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng sở hữu những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

  • Tiết kiệm thời gian: 

Chẳng cần phải mất công tìm kiếm, lựa chọn, thỏa thuận và điều phối các hạng mục trong công trình như sơn, làm cửa, điện nước… Giờ đây bạn chỉ cần làm việc với một đầu mối duy nhất. Thuê dịch vụ trọn gói vừa có giá rẻ hơn thuê riêng rẽ mà lại có người hỗ trợ bạn giám sát, điều phối, kiểm soát tiến độ tất cả các khâu. Bạn có thể an tâm chú tâm vào công việc chính của mình.

  • Kiểm soát chi phí

Khi đã giao phó toàn bộ trách nhiệm cho dịch vụ thi công trọn gói, họ sẽ có trách nhiệm tính toán sao cho hạn chế tối đa mọi chi phí phát sinh có thể xảy ra. Từ đó, tiết kiệm đáng kể ngân sách cho chủ đầu tư.

  • Phòng ngừa rủi ro

Tất cả những rủi ro có thể xảy ra sẽ được đơn vị thi công tính toán, cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng. Bạn sẽ chẳng phải tốn nhiều chi phí hơn để mời đơn vị khác khắc phục như khi thuê riêng rẽ từng hạng mục.

 thi công phòng ngủ thông minh

Lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích tuyệt vời

Kinh nghiệm thuê thi công phòng ngủ thông minh trọn gói

Nếu bạn đang có ý định thuê đơn vị thi công phòng ngủ thông minh trọn gói, hãy ghi nhớ một số kinh nghiệm tuyệt vời sau:

  • Xem hồ sơ năng lực của đơn vị thi công

Hãy xem xét thật kỹ hồ sơ năng lực của đơn vị thi công mà bạn dự định hợp tác. Đặc biệt là số năm kinh nghiệm và số dự án thực tế mà họ đã triển khai. Đó chính là căn cứ để bạn đánh giá họ có uy tín hay không.

  • Gặp mặt trao đổi trực tiếp

Đừng chỉ trao đổi online qua mail hay điện thoại, hãy dành chút thời gian tới trực tiếp địa điểm công ty cung cấp dịch vụ để đánh giá năng lực, độ chuyên nghiệp của họ. Trong quá trình trao đổi, bạn sẽ xác định được đơn vị nào thực sự chất lượng, có mức giá tốt, đáng để mình lựa chọn.

  • Thoả thuận rõ ràng: 

Tất cả các vấn đề liên quan tới phạm vi công việc, tiêu chuẩn kỹ thuật vật tư, hãng sản xuất, loại sản phẩm… hãy bàn thảo kỹ với đơn vị thi công trước khi triển khai. Đừng quên giữ lại 5 – 10% giá trị hợp đồng để tiến hành bảo hành sản phẩm khi cần.

 thi công phòng ngủ thông minh

Nội thất Rạch Giá – Địa chỉ thi công phòng ngủ trọn gói uy tín của khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nội thất Rạch Giá đã và đang trở thành đơn vị thi công phòng ngủ thông minh nói chung và thi công trọn bộ nội thất nói riêng uy tín được đông đảo khách hàng tại Kiên Giang lựa chọn. Tính toán chi phí hợp lý, thi công nhanh chóng, đúng tiến độ chính là ưu điểm vượt trội giúp chúng tôi khẳng định mình. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hotline 24/7 để được hỗ trợ.

Công ty TNHH Nội thất Rạch Giá

  • Địa chỉ: 67A Trương Định, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
  • SĐT : 0989799919
  • Website: noithatrachgia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *