Thịnh Giàu Decor – Giải Pháp Thiết Kế Hoàn Mỹ

Chúng tôi là đơn vị thi công – thiết kế trọn gói các công trình nhà ở , hàng quán cafe , khách sạn , biệt thự , các dự án lớn . Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm , sáng tạo , đã thực hiện nhiều dự án lớn trong và ngoài tỉnh. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu trong mỗi công trình. Đem đến những thiết kế tinh tế , trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng . Nội thất thịnh giàu – Giải pháp thiết kế hoàn mỹ của bạn.

Tư vấn chi tiết, kỹ càng, tỉ mỉ, báo giá concept miễn phí

Trước khi khách hàng xuất tiền kí hợp đồng. Nếu khách hàng có thời gian chúng tôi cho khách hàng thăm qua các công trình thực tế đang thi công luôn ở tại công trình (Trên tinh thần là mua sản phẩm phải hiểu kỹ về nó, phải được mắt thấy tai nghe).

Chi phí tiết kiệm

Chúng tôi đưa ra giải pháp tư vấn về khách hàng để làm sao giảm thiểu chi phí sản xuất dẫn đến lãng phí không cần thiết, sản phẩm vẫn ổn định công năng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Dự toán chặt chẽ

Một trong những lo lắng khách hàng là công trình khi làm xong bị đội giá quá nhiều với Nội Thất Kiều Dương thì việc có hồ sơ thiết kế rõ ràng phục lục chi tiết mà vẫn bị đội giá thì bên làm dự toán phải chịu trách nhiệm, dự tính chính xác, ngày giờ đúng lịch là một trong những điều chúng tôi coi trọng. Ngoài ra chúng tôi giúp bạn khái toán các chi phí khác ngoài thi công công trình như điện máy, thiết bị, vật tư …v.v…

Thiết kế thiết thực

Tất cả các thiết kế Nội Thất Thịnh Giàu đưa ra đều rẩt chi tiết và hợp lý và thi công được.Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm , nhiệt tình tư vấn sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong việc chọn lựa thiết kế cho dự án của mình

NGUỒN LỰC THIẾT KẾ - THI CÔNG MẠNH MẼ

100+

Khách hàng hài lòng với sản phẩm

 

100+

Ngôi nhà ước mơ

 

20+

Đối tác trong lĩnh vực

 

8+

Năm kinh nghiệm trong nghề

 

TOP 10

Công ty thiết kế thi công nội thất

 

nguồn lực mạnh mẽ

Tư vấn kỹ càng, tỉ mỉ, chi tiết

 

Báo giá concept Miễn Phí

 

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết

 

Có xưởng sản xuất không qua trung gian

 

Quy trình làm việc mạch lạc, rõ ràng

 

Dự toán chặt chẽ

 

Thiết kế thiết thực, sát với thực tế

 

Là đối tác chính của rất nhiều các đơn vị thiết kế khác

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Chỉ đường

Biểu mẫu liên hệ